Đào tạo Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn của Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, EFC trân trọng giới thiệu khoá học Tiếng Anh doanh nghiệp được giảng dạy bởi tập thể giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các công ty, tập đoàn lớn tại TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương và các tỉnh thành, Khu công nghiệp ở phía Nam.

https://www.symbaloo.com/profile/tieng-anh-doanh-nghiep

Anh ngữ EFC (English For Companies) là trung tâm chuyên tập trung đào tạo tiếng anh cho công ty, doanh nghiệp vì chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đang được tin tưởng bởi rất nhiều công ty lớn. Các khoá học chuyên sâu của EFC sẽ đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho học viên có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Tại sao nên chọn EFC làm đơn vị đào tạo tiếng ANh doanh nghiệp uy tín

  • Là 1 trong những chương trình tiếng anh doanh nghiệp đặc biệt và nổi bất nhất tại EFC. Hiện tại rất nhiều công ty cần mở lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ngay tại công ty của mình.
  • Là 1 trong những trung tâm vốn đầu từ 100% nước ngoài, EFC gồm những giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh tại công ty, doanh nghiệp. Kết hợp với kỹ năng và sự nhiệt tình, EFC tin chắc rằng quý doanh nghiệp, công ty sẽ hài lòng. Chúng tôi đang là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở các tỉnh và thành phố phía Nam.