Seo đồng hồ giày dép có khó không

Câu trả lời ở đây là bất cứ việc gì cũng trở nên rất khó nếu bạn không chịu cố gắng và học hỏi để trao dồi kiến thức. SEO cũng có những quy trình dành riêng cho nó các bạn cần làm đúng những gì mà Seo yêu cầu thì con đường đi đến thành công luôn rộng mở với các bạn. Dưới đây là 1 ít kinh nghiệm chia sẽ với các bạn cùng đọc.

Seo đồng hồ giày dép có khó không

Đầu tiền phân tích nhu cầu tìm kiếm của khách hàng:

Sử dụng google adwords để lập kế hoạch về từ khóa cần seo cho website của bạn

Kiểm tra xem website của bạn đã được tối ưu chuẩn về seo chưa:
– Các thẻ heading 1,2,3, mô tả….,
– Cài đặt google analytics, sitemap, webmaster tool chưa ?
– Lựa chọn thẻ “noindex” cho những url không sử dụng cần thiết, không quan trọng và có nội dung lạc đề kém chất lượng.
Cần xây dựng thêm đẹp và phong phú về nội dung cho website bán hàng.

– Tin tức phải liên quan về những mẫu mã có trên website của bạn là rất cần thiết, bạn nên tập trung cho việc viết những tin tức mang tính chất chia sẻ, giới thiệu về xu hướng để cho khách hàng đọc. Trong những bài viết đó bạn có thểchèn link trực tiếp đến những mẫu mã liên quan thì tuyệt vời.
– Nên tích hợp vào những chức năng share và like của mạng xã hội để tăng tương tác cho website của bạn.
– Thêm nữa nội dung bạn truyền tại phải thật sự hữu ích cho khách hàng để kéo sự quan tâm của họ đến với website của bạn. Hơn ai hết bạn phải là người hiểu rõ hàng hóa của mình, không thể nào bạn bán đồng hồ casio mà lại không hiểu tính năng của đồng hồ được. Và không thể nào bạn bán giày nam sandal mà không biết cách tư vấn về việc phối hợp giày dép với trang phục sao cho đẹp được.
Cần đặt những backlink cho web bán hàng
Nội dung là việc rất quan trọng, nhưng thời điểm hiện tại nếu bạn không có backlink thì website của bạn muốn lên hạng top cao thì là 1 điều vô cùng khó khăn, bởi nội dung chuẩn, backlink chất lượng cao thì bạn mới có thể vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên công cụ tìm kiếm.
Website bán hàng luôn luôn phong phú nội dung nên về tin tức, quảng cáo, rao vặt nên bạn có thể đặt link web tại những diễn đàn chuyên mua bán trong những box chuyên mục rao vặt cho sản phẩm, viết bài quảng cáo thật hay trên những site tin tức, hay trao đổi liên kết link đối với những website bán hàng khác. Và đặc biệt quan trọng nếu muốn đầu tư lâu dài, bạn nên tự mua về và xây dựng 1 chuỗi các website vệ tinh chuyên bán hàng bằng blog, web khác có những nội dung liên quan đến sản phẩm mình cần bán như giày tây nam giới để làm backlink.

Sau bao lâu thì từ khóa tìm kiếm có thể lên top?

Để trả lời được vấn đề này thì việc viết nội dung, đi backlink chiếm khoảng 70% mức độ thành công của công việc, ngoài ra bạn cần phải xem sản phẩm của mình đang Seo, và những đối thủ cạnh tranh của mình là ai ? Mặt hàng của bạn có thể lên top rất nhanh nếu độ canh tranh thấp, còn canh tranh khốc liệt thì cần 1 chặng đường đi lâu hơn. Các bạn cần phải tự tin và luôn cập nhật thêm kiến thức và luôn học hỏi thì thành công sẽ đến với bạn.